Thiết Kế Rập Thời Trang: Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Thiết Kế Rập Thời Trang: Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới
Ngày đăng: 06/01/2023 09:04 AM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Hướng dẫn toàn diện này sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế rập thời trang từ đầu đến cuối. Tạo một mẫu rập sẵn sàng sản xuất, có thể dễ dàng tùy chỉnh và phát triển dựa trên mẫu cơ bản đó. Bạn sẽ tìm hiểu các quy trình, công cụ, công thức và các bước để hoàn thành một mẫu rập bằng cách tham gia một lớp dạy thiết kế rập thời trang của chúng tôi .

  Thiết kế rập là gì ?

  Thiết kế rập là quá trình tạo ra mẫu thiết kế quần áo của bạn, thường dùng loại giấy chuyên biệt của ngành may để thiết kế. Mục đích thay thế cho vải và tiết kiệm được vải, loại giấy này có độ mềm và co dãn tốt. Trong quá trình thiết kế rập, người thiết kế sẽ dựa vào các yếu tố về chất liệu vải, công thức, dáng người mà có sự tính toán hợp lý nhằm tạo ra mẫu rập thời trang đẹp nhất.
  Mẫu rập trên giấy dễ chỉnh sửa và phát triển thêm dựa trên nó, sau cùng sẽ sản xuất hàng loạt nếu có nhu cầu thương mại. Ngày nay, việc dạy và thiết kế rập thời trang ngày càng phát triển, dạy thiết kế rập tay hay dạy thiết kế rập trên vi tính, trực tiếp hoặc hoặc học online đều có cho bạn. Mọi mẫu rập và mọi hình thức học đều có ở Thịnh Vượng bạn nhé!  Bạn cần chuẩn bị gì khi tham giá khóa học thiết kế rập

  Hiện trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng đang có 3 hình thức dạy thiết kế rập thời trang được khai giảng thường xuyên như sau:

  - Dạy thiết kế rập tay hoặc vi tính 1 kèm 1: Bạn cần chuẩn bị sẵn bộ thước, viết chì, thước dây và các mẫu bạn muốn học..với rập tay bạn sẽ được cung cấp tài liệu và giấy thực hành chuyên ngành miễn phí, học trên vi tính thì bạn cần 1 laptop cấu hình tốt 1 chút, bạn được cài các phần mềm và bảo hành miễn phí 1 năm, được hỗ trợ suốt đời sau khi hoàn thành khóa học.


   

  - Dạy thiết kế rập tay và vi tính cộng đồng theo lớp tại trung tâm: tương tự như cách chuẩn bị ở trên và được cung cấp miễn phí như vậy, bạn được cấp chứng nhận, được hỗ trợ nhiệt tình cũng như được trao đổi nhiều với các bạn cùng lớp của mình, điều này giúp bạn có được không khí hào hứng khi tham gia học hơn.  - Dạy thiết kế rập qua hình thức học online: Chỉ với điện thoại hoăc máy tính bảng , laptop..vv. bạn học bất cứ đâu, lúc nào, chọn lựa khóa phù hợp với nhu cầu của mình, được hỗ trợ đầy đủ mọi thắc mắc, cung cấp tài liệu đầy đủ cho bạn.  Chúc các bạn sức khỏe , chọn được khóa học và cách tham gia khóa học thiết kế rập phù hợp với mhìn nhé !

  Zalo
  Hotline