TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG THỊNH VƯỢNG

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG THỊNH VƯỢNG

THỊNH VƯỢNG là Trung Tâm đào tạo thiết kế rập thời trang Chuyên Nghiệp, Dạy từ thiết kế rập theo số đo, Thiết kế Rập tay Công Nghiệp cho đến Thiết kế rập, nhảy size và giác sơ đồ trên máy tính.

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG THỊNH VƯỢNG

Học thiết kế rập tại Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang THỊNH VƯỢNG luôn thực tế và đúng với nhu cầu của bạn vì trung tâm có nhiều khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn theo từng dòng sản phẩm mà bạn mong muốn, Để đáp ứng đúng nhu cầu của bạn hoặc công ty bạn đang làm việc.

✔️ Trong mỗi video bài giảng chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng và cụ thể để bạn hiểu rõ hơn từng dòng sản phẩm, Và trong qua trình thực hành.

✔️ Luôn cập nhật công thức và phương pháp mới để có kết quả cao và phù hợp nhất trong quá trình làm việc của bạn.

✔️ Luôn cập nhật mẫu mã, Tông màu theo thời gian để bắt kịp XU HƯỚNG hiện tại.

✔️ Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất có thể cho các bạn ở xa hoặc không có cơ hội tới trung tâm học TRỰC TIẾP, Trung Tâm đã đưa tất cả các khóa khọc từ TRỰC TIẾP sang ONLINE cho các bạn.

✔️ Chương trình linh động thời gian do bạn chọn, học bất cứ khi nào bạn muốn, học bất kỳ khi nào bạn rảnh thời gian, học bất cứ nơi đâu chỉ cần có WIFI là bạn có thể ngồi học.....

✔️ Bài giảng luôn sinh động và phong phú, Để đạt hiệu quả cao nhất và ghi nhớ bài lâu hơn, Chúng tôi đã chia nhỏ từng phần trên mỗi VIDEO riêng biệt.

✔️ Trung Tâm luôn cập nhật nhanh nhất các mẫu thời trang mới từ các thương hiệu nổi tiếng, bởi chúng tôi là những giảng viên từng công tác trong các lĩnh vực may mặc từ thời trang cho đến đồ họa thời trang, tạo mẫu in thêu thời trang....

 

dạy thiết kế rập

 

Những lợi ích của bạn khi tham gia học tại Trung Tâm Thiết kế Thời Trang THỊNH VƯỢNG 

 

1. Học viên hiểu được đặc điểm, công thức cụ thể của từng sản phẩm.

2. Học viên biết đo, đọc hiểu các tài liệu từ việt nam đến các tài liệu đơn hàng quốc tế (đơn đặt hàng).

3. Học viên sẽ được học cách đo mẫu sống sao cho chính xác và đúng với phương pháp đo theo từng khách hàng và quy định của mỗi công ty.

4. Học viên sẽ được học phân tích tỷ lệ sản phẩm khi tham gia học khóa thiết kế mẫu theo HÌNH ẢNH.

5. Học viên khi hoàn thành khóa học vẫn luôn được chúng tôi hỗ trợ vì niềm vui của chúng tôi là sự ham học hỏi của các bạn.

6. Tài liệu và video miễn phí sẽ được Trung Tâm cập nhật thường xuyên.

- Khóa học ONLINE bạn có thể đăng ký và tham gia bất kỳ lúc nào bạn cần.

- Khóa học TRỰC TIẾP luôn được KHAI GIẢNG HÀNG TUẦN, mỗi lớp 3-5 học viên và 100 % sau khi học xong đều làm được các sản phẩm bạn đã thực hành.

 Cam kết hỗ trợ trọn đời và miễn phí.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline