Chính sách khi tham gia tại thịnh vượng

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Chính sách khi tham gia tại thịnh vượng
Ngày đăng: 30/12/2020 07:23 AM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Chính sách tại Trung Tâm THỊNH VƯỢNG

  ✔️ Bạn được hỗ trợ miễn phí khi gặp khó khăn trong quá trình học qua ULTRAVIEW hoặc ZALO.

  ✔️ Bạn sẽ được BẢO HÀNH phần mềm MIỄN PHÍ trong  1 năm (máy bạn lỗi phần mềm hay cài lại WIN sẽ được cài lại phần mềm MIỄN PHÍ)

  ✔️ Bạn được phép BẢO LƯU khóa học khi bạn có việc cấp bách hay cty cử đi công tác hay 1 lý do cụ thể nào đó (TUY NHIÊN vẫn phải dựa vào sự xét duyệt và thẩm định của trung tâm có ĐƯỢC hay KHÔNG).

  ✔️ Bạn luôn được ƯU TIÊN nâng cấp lên phần mềm mới khi đã tham gia khóa học tại trung tâm với mức phí THẤP NHẤT.

  ✔️ Bạn sẽ được TRUNG TÂM hỗ trợ cài các phần mềm khác với ƯU ĐÃI tốt nhất, VD: LACTRA, OPTITEX, GIMINI, COREL, AutoCAD, PHOTOSHOP, AI,... kể cả WORD và EXCEL....tất cả các phần mềm liên quan tới ngành may mặc....

  lưu ý:

  ⛔ Bạn được quyền chuyển đổi HỌC PHÍ khóa học đã đăng ký sang KHÓA HỌC khác (với điều kiện bạn chưa đăng nhập và xem bất kỳ 1 bài giảng nào trong khóa học bạn muốn chuyển đổi).

  ⛔ Bạn không được chuyển nhượng hay bán lại HỌC PHÍ của mình cho người khác khi đã xem bất kỳ 1 bài giảng trong khóa học, Và học phí sẽ không được hoàn lại với bất kỳ lý do gì.

  ⛔ Bạn không được chia sẻ quyền truy cập của mình cho người khác, Nếu bị phát hiện bạn sẽ bị rời khỏi nhóm học và không được nhận lại học phí.

   

   

   

  Zalo
  Hotline