Khai Giảng Khóa Học Thiết Kế Rập Tay 1 Kèm 1 Hàng Tuần

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Khai Giảng Khóa Học Thiết Kế Rập Tay 1 Kèm 1 Hàng Tuần
Ngày đăng: 10/11/2022 07:41 AM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Đào tạo khóa học thiết kê rập tay cấp tốc 1 vs 1  khai giảng hàng tuần nhằm đáp ứng như cầu của bạn khi bạn không có nhiều thời gian để theo học khóa học cộng đồng hay bạn là đang đi làm muốn được nâng cao tay nghề nhanh nhất để làm tốt công việc hiện tại. Trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang luôn cố gắng hết sức để giúp bạn đạt được những kiến thức và thành công trong thời gian ngắn nhất.
  Đến với khóa học thiết kế rập tay 1 kèm 1 bạn sẽ được chia sẻ tận tình tất cả các kiến thức về quy trình thiết kế một mẫu sản phẩm từ A đến Z. Từ cách đo sản phẩm, phương pháp đo sao cho khoa học và chính xác theo tiêu chuẩn của hàng công ty, hàng xuất khẩu hay hàng trên thị trường hiện nay.
  Các bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết thiết kế rập, công thức, nhảy size, giác sơ đồ...các mặt hàng may mặt thông dụng hiện nay như quần áo trẻ em, quần tay áo sơ mi nam nữ, đầm váy các lại, áo khoác, jacket, quần jean....Tất cả được học từng bước theo giáo trình đầy đủ dễ nhớ nhất từ những kinh nghiệm đúc kết từ hơn 10 năm chuyên giảng dạy chia sẻ kinh nghiệm cho hàng ngàn học viên đã theo học tại đây.


   

  Website: hocthietkerap.com - daythietkerap.vn

  Công ty TNHH Thiết Kế Thời Trang Thịnh Vượng.

  Đc : 126 đường DC 11 , P. Sơn Kỳ , Q. Tân phú, tp. HCM.

  Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn : 0865234168 ( Trang) - 0988.909.679 ( Mr.Hà)

   

  Zalo
  Hotline