Những Điều Cần Trang Bị Khi Học Thiết Kế Rập Trên Máy Tính Online

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Những Điều Cần Trang Bị Khi Học Thiết Kế Rập Trên Máy Tính Online
Ngày đăng: 22/12/2022 10:53 AM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Bạn Cần Lưu Ý Khi Học Thiết Kế Rập Vi Tính Online

  1. Điu quan trng nht trong thi gian theo hc thiết kế rp là lòng ham hc hi. Không ch vy, mt vài điu căn bn thiết kế rập thời trang cơ bản cũng cn phi hc. Bi vì, thiết kế rp trên máy tính là phương pháp hc nâng cao trước c thiết kế rp dùng bàn tay.
    
  2. Bên cnh đó, nếu hc thiết kế rp trên máy tính bn còn phi biết kiên trì tp luyn. Bi mun s dng thun thc nhng câu lênh trong chương trình đó không hề đơn gin. Nếu bn thc hành nhiu ln, kiên trì tp luyn thì mình có lòng tin vào k năng ca bn s ngày mt nâng cao.
    
  3. Ngoài ra, nếu bn có ý định hc ngành thiết kế qun áo mà li thích thâm nhp lĩnh vc may mc. Bn hãy mnh dn tìm kiếm thêm kiến thức trên mạng nhm có được hiu biết liên quan v ngành may mc. Bi ngành kinh doanh hoc may mc thường vô cùng phc tp nên s là giai đon kéo dài cho người hc trưởng thành.  Phần Mềm Thiết Kế Rập Gerber Là Gì ?


  Phn mm Gerber hình thành và đã được s dng từ hàng chục năm qua t công ty thiết kế trang phc của M. Nó cũng có mt cái tên đầy đủ là Gerber Accumark. Đây là mt trong các phn mm ng dng hàng đầu v thiết kế qun áo. Đồng thi Gerber cũng là phn mm thiết kế mu trên máy vi tính đang ngày càng được nhiều người s dng.


  Gerber Accumark
  được dùng ph biến ti nhiu doanh nghip, nhà máy. phn mm này các nhà thiết kế dùng để thiết kế rập, nhảy size và giác sơ đòp khi thiết kế trang phc và sản xuất hàng loạt. Mt khác, Gerber có mt s chc năng độc đáo khiến các phn mm thông thường không thđược như:


   

  • Hu hết nhng kích c ca mu được định hình nht định. Trong đó có nhng b phn câu lệnh quản lý file thiết kế tiện dụng nhanh chóng.
    
  • Phn mm v chi tiết tng thanh ngang, đường dc trên mẫu rập. Theo đó, cho phép người s dng có th tưởng tượng chiều của để thiết kế được mu đúng và đẹp mt.
    
  • Các ch s khi thiết kế v độ giãn, độ co rút và s đàn hồi ca vi cgũn sẽ được th hin. Điu này s giúp các nhà thiết kế thun tin trong vic la chn vải phù hợp cho trang phc. Đồng thi cũng giúp nhà thiết kế mường tượng ra được mu trang phc s mc.
    
  • Công c trên phn mm ca Gerber có th thiết kếđiu chnh b trang phc như thế nào là hp lý. Bi cả đối vi nhng dng kích c cơ th khác, nó cũng có thể điu chnh mt cách tuyt vi.

  Zalo
  Hotline