Thế nào là một khóa học tốt nhất ?

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Thế nào là một khóa học tốt nhất ?

Một khóa học tốt phải đạt đủ 6 các yếu tố sau.

1. Có đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại cho các học viên thực hành thực tế khi tham gia.

2. Có Tài liệu và công thức chuẩn và rõ ràng cho học viên dễ hiểu trong suốt quá trình học.

3. Phương pháp giảng của giáo viên phải truyền cảm, tỉ mỉ, xúc tích và mạch lạc để học viên nắm rõ nhất có thể.

4. Có ghi âm lại toàn bộ bài giảng trong suốt quá trình học để học viên có thể ôn bài lại bất kỳ khi nào cần thiết.

5. Học viên được thực hành sản phẩm mà mình mong muốn ngay tại lớp học, để sản xuất luôn nếu cần.

6. Học viên sẽ luôn được hỗ trợ khi gặp vương mắc sau khi kết thúc khóa học..

Cho thành công của bạn : NGÔ QUANG HÀ

1. Thuê ngoài và thuê ngoài nhân sự là gì?
Thuê ngoài là hoạt động phân bổ các phần trong quy trình kinh doanh cho những bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ngoài công ty. Phần lớn các tổ chức không thể tự mình xử lý tất cả hoạt động trong chuỗi quy trình kinh doanh. Thêm vào đó, một số quy trình mang tính tạm thời và doanh nghiệp không có ý định thuê người tự thực hiện những phần việc này, khi đó doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê ngoài nhân sự.
2. Tại sao các tổ chức muốn thuê ngoài quá trình kinh doanh?
Những yếu tố chính khiến cho xu hướng thuê ngoài và thuê ngoài nhân sự gia tăng bao gồm:
- Thiếu nguồn lao động chuyên gia trong một số giai đoạn trong chu trình kinh doanh
- Sự hiện diện của nguồn lao động rẻ hơn, nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm
- Doanh nghiệp có thể tập trung vào những hoạt động kinh doanh cốt lõi
Những yếu tố này đã góp phần rất lớn cho sự hình thành vị thế của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thuê ngoài ở nhiều nước trên thế giới. Năng lực truyền thông, chuyên môn và những chào mời tài chính ưu đãi là những lợi ích quan trọng nhất mà hoạt động thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp.
3. Lợi thế của thuê ngoài nhân sự !
1. Nhanh chóng và chuyên nghiệp: Hầu hết các nhiệm vụ được giao cho những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Những chuyên gia này sở hữu các trang thiết bị chuyên dụng và thành thạo kỹ thuật. Đôi khi, thiết bị và kỹ thuật của họ ưu việt hơn đơn vị đi thuê rất nhiều. Kết quả là công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn.
2. Tập trung vào hoạt động cốt lõi: Thuê ngoài các hoạt động hỗ trợ giúp tổ chức có nhiều thời gian hơn để củng cố các hoạt động cốt lõi.
3. Chia sẻ rủi ro: Một trong những yếu tốt quan trọng để xác định kết quả của một dự án là rủi ro. Thuê ngoài một số phần trong hoạt động kinh doanh giúp tổ chức chuyển những rủi ro nhất định sang những công ty được thuê. Vì công ty nhận thuê ngoài là chuyên gia trong ngành, như vậy sẽ có kế hoạch tốt hơn để giảm rủi ro.
4. Giảm phí vận hành và tuyển dụng: Thuê ngoài là một cách để tránh nhu cầu phải tuyển dụng nhân viên; vì lẽ này, thuê ngoài sẽ giúp giảm phí tuyển dụng và vận hành đến mức thấp nhất có thể. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của hoạt động thuê ngoài.
4. Kiểm tra, Đối chiếu Thông tin Ứng viên
Là dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp kiểm tra, đối chiếu thông ứng viên trước khi ra quyết định tuyển dụng. Dịch vụ được áp dụng cho những ứng viên mới và cả nhân viên hiện tại. Thời gian thực hiện trong khoảng 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào loại thông tin cần được thu thập về ứng viên này.
Phạm vi cung cấp dịch vụ bao gồm:

Xác minh quá trình làm việc: kiểm tra thông tin liên quan đến thời gian công tác tại đơn vị trước đó, vị trí đảm nhiệm và lý do nghỉ việc.
Thu thập ý kiến từ các công ty trước: liên lạc với người tham chiếu do ứng viên cung cấp để kiểm tra thông tin về kết quả làm việc và uy tín của ứng viên tại đơn vị trước đó.
Kiểm tra thông tin trên mạng xã hội: kiểm tra xem có bất kì thông tin bất hợp pháp nào được cập nhật trên mạng xã hội dựa các trên kênh thông tin mà ứng viên đồng ý cho phép doanh nghiệp truy cập.
Kiểm tra bằng cấp, học vấn: kiểm chứng bằng cấp do ứng viên cung cấp có được cấp theo đúng quy trình hợp pháp của đơn vị đào tạo hay không.
Kiểm tra trình độ chuyên môn: Kiểm chứng chứng chỉ chuyên môn có được đơn vị đào tạo cấp đúng như khai báo hay không.
Chia sẻ:
Zalo
Hotline