Tin tức

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Tin tức
Các Phương Pháp Thiết Kế Rập Thời Trang Hiện Nay

Các Phương Pháp Thiết Kế Rập Thời Trang Hiện Nay

Trước kia khi công nghệ thông tin còn chưa phát triển người ta chỉ có thể thiết kế rập bằng tay, khá mất thời gian với các yêu cầu độ chính xác cao. Hiện tại công nghệ ngày càng phát triển thời thế thay đổi; công nghệ may mặc phát triển vượt trội. Vì vậy nhiều nhà thiết kế thời trang hay chuyên viên làm rập có thêm cách thiết kế rập khác. Và đó là cách thiết kế rập gì thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây nhé!
Thiết Kế Rập Thời Trang: Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới

Thiết Kế Rập Thời Trang: Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới

Hướng dẫn toàn diện này sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về thiết kế rập thời trang từ đầu đến cuối. Tạo một mẫu rập sẵn sàng sản xuất, có thể dễ dàng tùy chỉnh và phát triển dựa trên mẫu cơ bản đó. Bạn sẽ tìm hiểu các quy trình, công cụ, công thức và các bước để hoàn thành một mẫu rập bằng cách tham gia một lớp dạy thiết kế rập thời trang của chúng tôi .
Định Nghĩa Thiết Kế Rập Là Gì? Lịch Sử  Thiết Kế Rập Thời Trang

Định Nghĩa Thiết Kế Rập Là Gì? Lịch Sử Thiết Kế Rập Thời Trang

"Thiết kế rập thời trang" là một khái niệm mô tả việc sáng tạo ra các mẫu thiết kế đồng phục, quần áo và phụ kiện thời trang mới và độc đáo theo xu hướng hiện tại và dự báo trong tương lai. Thiết kế rập thời trang cũng bao gồm việc tìm kiếm và sáng tạo những ý tưởng mới cho các mẫu thiết kế.
Những Điều Cần Trang Bị Khi Học Thiết Kế Rập Trên Máy Tính Online

Những Điều Cần Trang Bị Khi Học Thiết Kế Rập Trên Máy Tính Online

Điều quan trọng nhất trong thời gian theo học thiết kế rập là lòng ham học hỏi. Không chỉ vậy, một vài điều căn bản thiết kế rập thời trang cơ bản cũng cần phải học. Bởi vì, thiết kế rập trên máy tính là phương pháp học nâng cao trước cả thiết kế rập dùng bàn tay.
Học Thiết Kế Rập Online Là Gì ?  Có Chất Lượng Không ?

Học Thiết Kế Rập Online Là Gì ? Có Chất Lượng Không ?

Học thiết kế rập online là 1 hình thức tuyệt vời, tiện lợi vì nó đáp ứng được nhu cầu học tập của rất nhiều bạn học viên ở xa muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình nhưng không thể sắp xếp được thời gian công việc đến học trực tiếp tại trung tâm. Học thiết kế rập online là gì? Không biết khóa học thiết kế rập online có chất lượng như học trực tiếp không là những câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt các bạn đang muốn tự học ở nhà.
Chào Mừng  Khai Giảng Các Khóa Học Thiết Kế Rập Học Online

Chào Mừng Khai Giảng Các Khóa Học Thiết Kế Rập Học Online

Trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng chính thức mở các khóa học thiết kế rập thời trang online, tạo sự thuận tiện cho các bạn ở xa muốn học online để phát triển công việc và có thêm nhiều kiến thức mới. Đầy đủ các khóa thiết kế rập đồ trẻ em, quần tây, áo sơ mi nam nữ, đầm váy, vest, jean...
Khai Giảng Khóa Học Thiết Kế Rập Tay 1 Kèm 1 Hàng Tuần

Khai Giảng Khóa Học Thiết Kế Rập Tay 1 Kèm 1 Hàng Tuần

Đào tạo khóa học thiết kê rập tay cấp tốc 1 vs 1 khai giảng hàng tuần nhằm đáp ứng như cầu của bạn khi bạn không có nhiều thời gian để theo học khóa học cộng đồng hay bạn là đang đi làm muốn được nâng cao tay nghề nhanh nhất để làm tốt công việc hiện tại. Trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang luôn cố gắng hết sức để giúp bạn đạt được những kiến thức và thành công trong thời gian ngắn nhất.
Học Thiết Kế Rập Tay Khóa K54 Tại Cơ Sở 1

Học Thiết Kế Rập Tay Khóa K54 Tại Cơ Sở 1

Khóa thiết kế rập tay đã được khải giảng từ hồi đầu tháng 11 năm nay..rât vui và hạnh phúc vì dc các bạn lựa chọn là nơi tăng thêm kiến thức cho mình..Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Rập Thịnh Vượng đào tạo thiết kế rập tay, thiết kế rập vi tinh tân phú, bình tân, tân bình....
Khóa Học Thiết Kế Rập Trên Vi Tính K59

Khóa Học Thiết Kế Rập Trên Vi Tính K59

Khóa học thiết kế rập trên vi tính được khai giảng thường xuyên không ngừng chia sẻ kiến thức đến các bạn nhằm giúp các bạn có được các kỹ năng cần thiết hoàn thành được toàn bộ quá trình sản xuất đơn hàng từ khâu thiết kế đến in sơ đồ, cắt rập, tính định mức...Các học viên còn được thực hành trực tiếp trên máy móc hiện đại của thiết bị nghành may như bảng số hóa, máy in sơ đồ, máy cắt rập, máy trải vải....
Dạy Thiết Kế Rập Thời Trang 1 Kèm 1 Trên Máy Tính

Dạy Thiết Kế Rập Thời Trang 1 Kèm 1 Trên Máy Tính

Trung tâm đào tạo thiết kế rạp thời trang Thịnh Vượng có những lớp dạy thiết kế rập trên vi tính hoặc thiết kế rập tay 1 kèm 1 cấp tốc dành cho các bạn đang cần học để đi làm, đang đi làm muốn nâng cao tay nghề cần gấp cho công việc.
Lớp Dạy thiết kế rập tay trực tiếp

Lớp Dạy thiết kế rập tay trực tiếp

Những hình ảnh và khóa học diễn ra tại Trung Tâm THỊNH VƯỢNG khi các bạn tham gia học trực tiếp lớp thiết kế rập tay.
Dệt may Việt Nam cần làm gì để tham gia “cuộc chơi” toàn cầu?

Dệt may Việt Nam cần làm gì để tham gia “cuộc chơi” toàn cầu?

Khảo sát từ chương trình US Cotton Trust Protocol, khoảng 70% các thương hiệu và nhà bán lẻ đang chú trọng hơn đến tác động môi trường của các sản phẩm thời trang
Zalo
Hotline