Khóa Học Thiết Kế Rập Tay Thời Trang Ngày Chủ Nhật

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Khóa Học Thiết Kế Rập Tay Thời Trang Ngày Chủ Nhật
Ngày đăng: 15/11/2022 10:45 AM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Chủ nhật hàng tuần tại trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng diễn ra khóa học thiết kế rập tay thời trang, đây là khóa học rất thú vị dành cho những bạn đang là sinh viên, người đang đi làm hoặc học để tự sản xuất kinh doanh các mặt hàng quần áo thời trang: quần áo trẻ em, quần tay sơ mi nam nữ, áo dài, áo vest , áo khoác, đầm váy các loại...  Đến với khóa học thiết kế rập tay thời trang tại đây, bạn sẽ học được các cách thức đo mẫu, tư thế đứng đo, cách đo chuẩn, tính được các cử động cho các loại vải không co giãn, co giãn ít hoặc co giãn nhiều, tính được % co rút của vải sau khi giặt hoặc wash. Bạn học được các thiết kế của các loại quần áo và từ 1 mẫu gốc mình có thể biến tấu theo nhu cầu mà không cần phải thiết kế lại từ đầu.
  Với sự tận tình chia sẻ của giảng viên Ngô Quang Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy thiết kế rập thời trang rập tay cũng như thiết kế rập thời trang trên máy tính. Đảm bảo rằng dù bạn chưa biết may, chưa biết gì về rập, chưa từng tiếp xúc với ngành công nghiệp thiết kế rập thời trang thì bạn cũng sẽ làm được. Hãy yên tâm bởi Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Rập Thời Trang Thịnh Vượng luôn có quay video lại ở các buổi học và chia sẻ lại cho các bạn, để các bạn có thể xem lại khi cần. Đặc biệt, thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng luôn hỗ trợ bạn suốt quá trình bạn đi làm sau khi học xong.  Trung tâm đào tạo thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng còn có các khóa học thiết kế rập tay hay trên máy tính cấp tốc 1 kèm 1 cho các bạn đang đi làm hoặc có ít thời gian...Học viên đều được thực hành trên máy in sơ đồ hoặc cắt rập trực tiếp khi tham gia khóa học thiết kế rập trên vi tính. Với các học viên học ở đây mà có nhu cầu mua máy trải vải, máy in sơ đồ, máy cắt rập, bảng số hóa thì luôn được ưu đãi giá mềm cho các bạn.

  Bài viết khác
  Tiết Lộ Cảm Nhận Một Bạn Học Viên Rất Dễ Thương Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học Thiết Kế Rập Tay

  Tiết Lộ Cảm Nhận Một Bạn Học Viên Rất Dễ Thương Sau Khi Hoàn Thành Khóa Học Thiết Kế Rập Tay

  Sau khi hoàn thành khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Rập Thời Trang Thịnh Vượng , các bạn xin vui lòng cho Thịnh Vượng biết về cảm nhận của mình đối với việc giảng dạy của trung tâm. Mục đích là ngày càng hoàn thiện hơn trong quá trình công tác và giảng dạy, một lần nữa thiết kế rập thời trang Thịnh Vượng xin chân thành gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe đến tất cả các bạn học viên đã và đang học ở Thịnh Vượng.
  Giới Thiệu Về Giáo Trình Dạy Thiết Kế Rập Trên Vi Tính Mới Nhất 2023

  Giới Thiệu Về Giáo Trình Dạy Thiết Kế Rập Trên Vi Tính Mới Nhất 2023

  Với kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm giảng dạy, Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Rập Thịnh Vượng đã cho ra đời cuốn giáo trình tâm huyết với nhiều lần sửa chữa tái bản bổ sung nhằm mang đến cho học viên học thiết kế rập vi tính nắm rõ cách triệt để về phần mềm thiết kế rập, giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức thực tế trong công việc ở các công ty hay kinh doanh sản xuất gia đình.
  Ngành Dệt May Cuối Năm Rơi Vào Thế Khó

  Ngành Dệt May Cuối Năm Rơi Vào Thế Khó

  Các thống kê cho thấy quý IV năm 2022 do biến động của toàn cầu về kinh tế khiến cho các nước có ngành công nghiệp dệt may lớn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có Việt Nam. Các báo cáo cho thấy số lượng đơn hàng đã giảm từ 25 - 50% so với cùng kỳ năm ngoái.
  Chia Sẻ Đôi Điều Về Đào Tạo Thiết Kế Rập Ở Thịnh Vượng

  Chia Sẻ Đôi Điều Về Đào Tạo Thiết Kế Rập Ở Thịnh Vượng

  Khi các bạn đã và đang xem bài viết này, mình chắc ràng các bạn muôn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp đào tạo thiết kế rập tay, thiết kế rập vi tính hay thiết kế rập 1 kèm 1 ở Thịnh Vượng sẽ dạy và truyền đạt như thế nào, mình sẽ học được những gì. Vậy mình sẽ bật mí cho các bạn biết ở dưới nhé !
  CorelDRAW Graphics Suite 2022

  CorelDRAW Graphics Suite 2022

  Phần mềm Corel nổi tiếng với hàng loạt tính giúp bạn thiết kế vector, xây dựng các playout, dàn trang và vô vàn các tính năng khác của graphic 2D. Đây là phần mềm rất nổi tiếng với các nhà thiết kế bao gồm các mảng đồ họa, thiết kế thời trang, sơ đồ, dệt...
  Dựng Model 3D với Clo 3D

  Dựng Model 3D với Clo 3D

  Việc phát triển của công nghệ khiến cho tầm nhìn càng trực quan và dễ dàng hơn, cũng vậy trong ngành may mặc thiết kế rập 2D trên máy tính rồi bạn muốn nhìn nó 3D như thế nào thì đã có Clo3d một trong những phần mềm trực quan dựng mẫu 3D đẹp và dễ nhất.
  Có Gì Mới Ở Gerber AccuMark 12.2.0

  Có Gì Mới Ở Gerber AccuMark 12.2.0

  Tính năng nổi bật trên gerber v12 !
  Chuyển rập trực tiếp sang file PDF trên gerber v12

  Chuyển rập trực tiếp sang file PDF trên gerber v12

  Cách chuyển rập trực tiếp từ PDS sang file PDF trên gerber v12
  Zalo
  Hotline