Jindex 2-1 TC-205 Máy Cắt Rập Và In Sơ Đồ 2 trong 1

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Jindex 2-1 TC-205 Máy Cắt Rập Và In Sơ Đồ 2 trong 1
Ngày đăng: 10/11/2022 11:06 AM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Máy cắt rập và in sơ đồ 2 trong 1 là loại máy hiện đại với khổ cắt rối đa lên tới 2m05 máy được làm từ khung thép không rỉ và sơn tĩnh điện chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu hoạt động ở cường độ cao không bị lệch giấy, lỗi in.  Máy còn có cá dòng khổ 1m25, 1m65, 1m85..nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của quý khách.

  Dòng máy Jindex không còn xa lạ với thị trường nghành may mặc Việt Nam, thế mạnh của Jindex là là các dòng máy cắt rập, máy in sơ đồ, máy trải vải...Do vậy dòng máy cắt rập và in sơ đồ tích hợp 2 trong 1 này rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư. 

  Tăng tốc độ cắt rập và in sơ đồ gấp bốn lần so với máy thông thường riêng biệt, máy được trang bị dao sắc bén, bền bỉ, dễ thay thế, giá thành không cao. Mặc định khi in là 2 hộp mực HP45 nhưng quý khách có thể nâng cấp lên 4 hộp mực để tăng tốc in tối đa hiệu quả của máy.

  Hệ thống điều khiển với nhìu phím trên máy rất dễ thao tác sử dung như, xả, tiến, lùi, tạm dừng, tiếp tục, Con chip thông minh tự ngưng mọi hoạt đông tránh tình trạng kẹt giấy, lỗi giấy. Kết nối mạng Lan nhanh chóng ổn định, có thể kết nói máy từ nhiều nguồn máy tính khác nhau , điều khiển riêng biệt. Chủ động sắp xếp được phần nào cần in hay cắt trước.

  Zalo
  Hotline