Áo Khoác Blazer

0865234168
Email: hangoquang99@gmail.com
Áo Khoác Blazer
Ngày đăng: 16/11/2022 03:39 PM
MỤC LỤC NỘI DUNG[ Ẩn bớt ][ Hiển thị ]

  Những điều nên và không nên khi mặc áo khoác Blazer

  Khi nói đến phong cách chuyên nghiệp, một chiếc áo Blazer luôn là một ý tưởng hay. Nhưng có một vài điều bạn nên ghi nhớ khi mặc một nó. Dưới đây là những điều nên và không nên khi mặc áo Blazer.

  Đừng kết hợp áo Blazer của bạn với quần Kaki hoặc quần Jean tối màu, nó sẽ khiến bạn trông kỳ cục và quê mùa. Và đối với phụ nữ, một chiếc váy dài vừa qua đầu gối là lý tưởng nhất.

  Đừng quên trang bị phụ kiện. Một chiếc áo Blazer có thể được mặc với các phụ kiện phù hợp. Hãy đeo một chiếc vòng cổ hoặc khăn quàng cổ để có vẻ ngoài trang trọng hơn. Hoặc giữ cho nó giản dị với một số bông tai đinh tán đơn giản hoặc một chiếc vòng tay bằng da.

  Hãy chắc chắn rằng chiếc áo Blazer của bạn vừa vặn. Bởi nếu bạn đang mặc một chiếc áo khoác Blazer không vừa vặn sẽ khiến bạn trở nên khó hoạt động, gò bó trong cách di chuyển cũng như ảnh hưởng tới phong cách thời trang của bạn

  Cách mặc áo khoác Blazer như một chuyên gia thời trang

  Blazer là item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ tín đồ thời trang nào. Dưới đây là một số lời khuyên về cách mặc blazer như một tín đồ thời trang:

  1. Chọn phong cách phù hợp. Có rất nhiều kiểu áo Blazer khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn kiểu phù hợp với dáng người của bạn. Nếu bạn có dáng xinh xắn, hãy chọn kiểu vừa vặn. Nếu bạn cao hơn hoặc có bờ vai rộng hơn, hãy chọn kiểu dáng rộng rãi hơn.

  2. Tìm đúng màu. Blazer đen luôn cổ điển, nhưng đừng ngại thử nghiệm với những màu sắc khác. Xanh hải quân, xám và thậm chí là trắng đều là những lựa chọn tốt.

  3. Phối hợp Quần jean hoặc váy đầm công sở rất phù hợp với áo Blazer.

  Zalo
  Hotline